4 lưu ý khi đăng bài trên facebook để thu hút tương tác.

1. HÌNH ẢNH

– Chọn lọc hình ảnh phải chất lượng, rõ nét, đẹp, sạch.Đa số chúng ta ai cũng bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp vì vậy hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng

– 1 bài đăng nên có từ 3-5 hình ảnh, hạn chế phần xem thêm. khách hàng không rảnh để xem hết các hình bạn đăng trừ khi đó là hình của chính bạn không phải hình sp

=> Nên có hình ảnh của bạn kèm với sản phẩm, hình đẹp sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn, tăng giá trị sản phẩm..

2. NGÔN TỪ

Tốt nhất là ngôn từ do CHÍNH BẠN VIẾT hoặc copy nhưng có chỉnh sửa, 1 bài đăng không nên quá dài dòng, không ai muốn đọc 1 bài viết quá dài.

Chọn lọc ngôn từ, cô đọng, ngắn gọn nhưng vẫn phản ánh được nội dung bạn cần đăng 1 bài đăng giới hạn từ 50-100 từ là tốt nhất.

3. KHÔNG NÊN ĐĂNG QUÁ NHIỀU VỀ SẢN PHẨM

– Quy tắc đăng bài luôn luôn 80-20. 80% nói về cuộc sống của bạn, các chia sẽ về cuộc sống. 20% giới thiệu sản phẩm

– Khi bạn đăng quá nhiều về sp, nhìn vào fb của bạn rất nhàm chán, không thu hút. có thể ai họ không thích họ sẽ hủy kết bạn ngay với bạn vì cứ vào fb là thấy bài đăng của bạn, họ rất ghét.

– Bạn có để ý khi bạn đăng bài viết qc về sp thì không ai like, ko ai comment hoặc có thì rất ít nhưng khi bạn đăng hình về bạn lượt like và comment vượt trội hơn hẳn…vì vậy nên kết hợp giữa đăng bài về sp và hoạt động hằng ngày của bạn

ví dụ: Nên thêm các cuộc đi chơi, hàng đi hàng về, niềm vui cuộc sống …

CÓ THỂ THAM KHẢO FACEBOOK CỦA NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI

4 TÂM THÁI CỦA CHÍNH BẠN

FB của bạn thể hiện hình ảnh bạn là người như thế nào. mọi người kết bạn với nhau trên fb nhưng chỉ biết nhau thông qua trang cá nhân của bạn, vì vậy hãy làm cho face của bạn thật sự cuốn hút.

KHÔNG ai muốn kết bạn với người suốt ngày chỉ biết than phiền trên fb và càng không muốn mua hàng hoặc giao lưu với người như vậy. Nên hạn chế đăng những stt buồn lên fb không ai quan tâm đâu ah. hãy tập cho mình tâm thái thoải mái nhất ==> ĐÓ CŨNG LÀ CÁCH TẠO NIỀM TIN VỚI KHÁCH HÀNG. TÂM THÁI QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ.

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.