Xịt Chữa Ngáy Night Comfort 2

Chồng của bạn ngáy hàng đêm đã Xịt chữa ngáy Night combfort 2

Chào các bạn! Mình là Minh Hằng. Mình quen chồng mình qua facebook, sau một thời gian tìm hiểu, chúng mình quyết định đến hôn nhân. Trong thời gian yêu nhau anh ấy có kể khi ngủ anh hay ngáy to, mình nghĩ là vấn đề đơn giản rồi mình sẽ quen. Nhưng thật tai hại, ngay đêm tân hôn cho dù mình rất mệt mình cũng không thể ngủ được với thứ âm thanh đó. Nó dung lên, làm mình tưởng tượng như có con heo ngủ cạnh mình vậy.

Vì quá khốn khổ với tiếng ngáy của chồng mình đã tìm đủ mọi cách. Tham khảo chị em khác không có kết quả. Mình tìm trên mạng và thử cho anh dùng nhiều sản phẩm khác nhau không có tác dụng. Tình cờ một hôm tâm sự với chị cùng cơ quan mình được giới thiệu sản phẩm Xịt chữa ngáy Night comfort 2. Sau khi cho anh dùng thử thấy hiệu quả tức thì.

Xịt chữa ngáy Night Comfort 2

Xịt chữa ngáy Night Comfort  2 hiệu quả tức thì!

Mọi chuyện đã kết thúc xịt chữa ngáy Night Comfort  2. Một phát minh khoa học chiết xuất từ cây thục quỳ – hạt lanh và cam thảo. giúp phục hồi và giữ ẩm các mô mềm của thanh quản và vòm họng bị mất độ đàn hồi – nguyên nhân gây ngáy. Chiết xuất từ rễ cam thảo có chứa một lượng lớn glucose, fructose và các axit hữu cơ, có đặc tính làm mềm và tạo đờm. Night Comfort khôi phục giấc ngủ khỏe mạnh, phục hồi âm thanh và độ đàn hồi của đường hô hấp trên. Thêm vào đó, bình xịt giúp miệng luôn thơm mát. Hiệu quả tức thì!

Các bạn quan tâm sản phẩm có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm  Tai đây

Tìm hiểu thêm về sản phẩm khác tại đây

Share this...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.